Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1

Trên địa bàn dân cư sinh sống thuộc thành phốHcm đến với từng hộ gia đình chúng ta đề dễ dàng bắt gặp máy bơm nước trong hệ thống cấp nước sinh hoạt hàng ngày. Chức năng chính của thiết bị ở đây là di chuyển nước từ bể chứa ngầm lên bể sinh hoạt trên cao, nước từ bể sinh hoạt sẽ được dẫn trực tiếp đến các bộ phận sử dụng như vòi nước, vòi sen, bồn cầu,…Tùy thuộc mức độ sử dụng nước cho mỗi hộ gia đình mà tần suất sử dụng đến máy bơm cũng khác nhau song nhìn chung thì khá đều đặn và liên tục.

Thiết bị máy móc nào cũng có hao mòn trong quá trình sử dụng, nhất là máy móc liên tục sử dụng như máy bơm nước. Hao mòn thực tế dẫn đến các bộ phận linh kiện bên trong máy bơm giảm dần công năng và có thể gặp trục trặc hư hỏng khiến hoạt động thiết bị có thể ảnh hưởng trì trệ hoặc ngừng. Điều đó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt thường nhật của mỗi gia đình vì nguồn nước không được cấp lên. Giải pháp thông thường cho tình huống này là yêu cầu trung tâm sửa chữa máy bơm nước gia đình hỗ trợ để nhanh chóng giúp thiết bị có thể hoạt động lại tốt chức năng của mình.

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1

Trong quá trình vận hành, máy bơm có thể gặp phải những vấn đề mà cần đến dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận 1 uy tín và giá rẻ như:

Động cơ máy bơm nước bị rò điện có thể gây nguy hiểm
Nguyên nhân: mối nối dây điện bị hở hoặc dây cuốn động cơ chạm vào vỏ do tính năng cách điện bị suy giảm. Ngoài ra, nếu để nước chảy vào, day cuốn bị ẩm cũng có thể phát sinh hiện tượng này.

Xử lý: khi phát hiện dấu hiệu rò điện phải ngắt ngay công tắc, ngừng hoạt động của máy bơm. Sau đó tiến hành sấy khô động cơ, bọc lại mối nối bị hở. Quá trình xử lý không quá phức tạp song nếu bạn không có nhiều thông tin về thiết bị và kỹ năng có thể mất nhiều thời gian mà không đảm bảo. Trong trường hợp này, bạn có thể gọi đến Thợ sửa chửa máy bơm nước tại quận 1 để chúng tôi cử thợ chuyên phụ trách sửa máy bơm nước tại nhà đến giúp bạn ngay, chỉ trong vòng 20 phút.

Máy bơm báo tín hiệu nhận điện nhưng không chạy hoặc chạy phát ra mùi khét
Nguyên nhân: dây khởi động hoặc làm việc bị cháy hỏng, tụ điện hoặc phao điện có vấn đề, điện áp yếu, máy bơm bị kẹt.

Xử lý: ngắt hoạt động máy bơm, xác định nguyên nhân chính xác do bộ phận nào gặp vấn đề thay thế hoặc giải quyết như quấn lại dây, thay tụ điện, sửa phao nước, vệ sinh buồng bơm, tăng điện áp. Do sự cố phát sinh do nhiều nguyên nhân và cách xử lý cũng không phải đơn giản, nếu gia đình bạn không có người chuyên về mảng sửa chữa này, tốt nhất nên yêu cầu dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà ở tphcm, như thế việc xử lý sẽ nhanh, mất ít thời gian mà còn chính xác, đảm bảo.

Động cơ máy bơm nóng, tỏ ra nhiều nhiệt khi hoạt động.
Nguyên nhân: máy bơm có thể bị kẹt, động cơ của máy bé, stato của động cơ không đảm bảo, bi mòn, bạc đạn kém, nước nguồn yếu.

Xử lý: Máy cũ thường gặp sự cố do bi, bạc đạn hoặc bị kẹt. Nên kiểm tra các bộ phận này trong trường hợp máy sử dụng lâu. Nếu không phát hiện nguyên nhân từ đây hoặc máy bơm mới mua về, chúng ta phải kiểm tra động cơ, nước nguồn xem có đạt yêu cầu không. Thợ chuyên sửa chữa máy bơm nước nhanh của chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra sự cố này và giải quyết trong thời gian ngắn.

 

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1
Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1

Nước không lên khi máy vẫn chạy
Nguyên nhân: nguồn nước bị cạn, nước mồi không có, van hở, phớt hở, đường ống hút thủng hoặc hở, cánh bơm bị hư, gãy.

Xử lý: Đầu tiên phải kiểm tra lại nguồn nước xem có còn đủ để bơm. Trong trường hợp nước vẫn đầy đủ mà máy bơm không lên nước, chúng ta mới phải kiểm tra các bộ phận còn lại. Các sự cố như đường ống hở, không có nước mồi cá nhân hoặc gia đình hoàn toàn có thể tự xử lý vì dễ kiểm tra và đơn giản. Còn nếu lý do không phải ở đây, bạn nên yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại tphcm để có kết quả kiểm tra tốt nhất và sửa chữa bảo đảm nhất.

Máy bơm nước chạy ồn
Nguyên nhân: ổ bi khô dầu mỡ, bi mòn, nước chảy vào.

Xử lý: vệ sinh máy, tra dầu mỡ cho bi, thay thế nếu bi mòn. Để có bi thay thế tốt và nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, khách hàng có thể yêu cầu Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1 cử thợ sửa chữa máy bơm nước gia đình đến cung cấp phụ kiện tốt và hỗ trợ kiểm tra thay thế.

Ở đây là những sự cố hư hỏng thường gặp nhất của các loại máy bơm nước gia đình nói chung. Chắc hẳn không ai mong muốn gặp phải vì hệ quả của sự cố có thể dẫn đến tình trạng mất nước gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt trong gia đình. Để có thể chấm dứt nhanh chóng tình trạng đó, ngay khi phát hiện các dấu hiệu có thể de dọa đến hoạt động của máy bơm, mỗi cá nhân hay hộ gia đình cần kiểm tra xác định để xử lý kịp thời, hoặc có thể nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1 chuyên về sửa máy bơm nước giá rẻ tại tphcm. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề và sở hữu một đội ngũ thợ sửa chữa máy bơm nước nhanh tại nhà dân, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất tại tphcm.
Chung tôi còn nhận bảo dưỡng máy bơm nước tại nhà dân với chi phí rẻ nhất

Thợ sửa máy bơm nước ở tại quận 1 xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trên địa bàn đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại tphcm của chúng tôi.Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1

Thông tin liên hệ  :0932.472.123 – 0934.433.486


Leave a Reply