Thợ chống thấm nhà ở quận Thủ Đức

Thợ chống thấm nhà ở quận Thủ Đức

THẤM LÀ GÌ?

THẤM là hiện tượng phổ biến trong các công trình dân dụng. Thấm dột không những gây mất mỹ quan cho công trình, nhà ở mà còn khiến không gian sống trở nên ẩm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe. Với những nhà ở thiết kế điện âm tường có tính an toàn cao thì nay trở nên nguy hiểm khôn lường bởi nguy cơ chập điện, cháy nổ rất cao. Đến với Dịch vụ chống thấm quận Phú Nhuận của Suanhapt của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề trên.

 

Thợ chống thấm nhà ở quận Thủ Đức
Thợ chống thấm nhà ở quận Thủ Đức

NGUYÊN NHÂN THẤM DỘT LÀ GÌ?

Để khắc phục sự cố thấm dột điều quan trọng cần xác đinh nguyên nhân thấm dột là gì? Kết cấu công trình như thế nào? Để từ đó tìm ra được phương pháp chống thấm hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm dột, bao gồm nguyên nhân bắt nguồn từ tác động ngoại cảnh như môi trường, thời tiết. cũng nhiều nguyên nhân xuất phát chủ quan vì ban đầu khi tiến hành thi công, nhà thầu làm không kỹ phần chống thấm của công trình dân dụng. Với kinh ngiệm lâu năm trong khắc phục các sự cố thấm dột đội ngũ thợ chống thấm quận 1 của chúng tôi tổng hợp được nguyên nhân của thấm dột thường gặp như:

  • Với đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng là nóng ẩm, mưa nhiều, nền nhiệt cao, nhiệt độ chênh lệch lớn … điều này tạo nên hiện tượng co ngót, cong vênh, giãn nở khác nhau giữa các vật liệu xây dựng. Điều này tạo điều kiện cho nước thẩm thấu vào bên trong kết cấu công trình (trần nhà, móng, tường…)
  • Lớp sơn bảo vệ bên ngoài bị bong tróc do quá trình trải qua nhiều năm chịu tác động nắng mưa, gió của tự nhiên. Khi lớp sơn bảo vệ bên ngoài mất đi tường dễ tạo ra vết nứt nhỏ và mọc rêu, lâu dần xuống cấp, khi gặp mưa thì nước mưa thẩm thấu sâu mặt trong của tường.
  • Nguyên nhân xuất phát từ phía nhà thầu, nhà đầu tư cũng là nguyên nhân phổ biến. Khi thi công bê tông dùng nhiều loại khác nhau không đồng nhất hoặc bê tông không được trộn kỹ càng cũng là nguyên nhân dẫn tới cho ngót không đều và tạo ra vết nứt. Ngoài ra chất lượng xi măng không đạt tiêu chuẩn cũng dẫn tới nứt tường và bị thấm nước. Hay khi thi công nhà thầu không tiến hành chống thấm đúng kỹ thuật và công đoạn…
  • Một nguyên nhân nữa cũng xuất phát từ phía thi công ban đầu đó là việc lựa chọn vị trí thi công, đối với nhà, công trình có nền đất lún thì nền móng yêu, nếu ép cọc sai quy chuẩn cũng gây nên những vết nứt cho cả kết cấu công trình. Nguyên nhân nứt tường dẫn tới thấm còn bị ảnh hưởng bởi công trình liền kề nữa.
Thợ chống thấm nhà tại quận Thủ Đức
Thợ chống thấm nhà tại quận Thủ Đức

Thông thường việc khắc phục sự cố luôn có những khó khăn nhất định và tốn kém chi phí hơn ban đầu. Công trình dân dụng, nhà ở có bền hay không còn phụ thuộc nhiều ở khâu chống thấm. Chính vì vậy Thợ chống thấm nhà quận 12  chúng tôi vẫn thường khuyên khách hàng nên chú trọng khâu chống thấm nhà và các hạng mục khác trong quá trình thi công công trình, nhà ở. Việc lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng sẽ giúp việc chống thấm đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra để phòng tránh tối đa tình trạng thấm chúng tôi cũng khuyên quý khách cần kiểm tra công trình, nhà ở thường xuyên để sớm phát hiện kịp thời tiến hành  sửa chữa, khắc phục sớm để hạn chế thấm lan nhiều hơn và khắc phục khó khăn hơn. Trong nhà bất cứ vị trí nào bị thấm đều gây ra những bất tiện, phiền hà tới sinh hoạt hằng ngày. Với nhữn mùi ẩm mốc khó chịu, độ ẩm trong căn phòng tăng lên còn là môi trường cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ, ảnh hưởng tới sức khỏe.

CÁCH KHẮC PHỤC THẤM DỘT

Mỗi bộ phận trong ngôi nhà, công trình đều có khả năng có hiện tượng thấm nước. Mỗi hạng mục lại được thiết kế khác nhau và có thể sử dụng nguyên vật liệu không giống nhau. Khi có hiện tượng thấm dột thì mỗi vị trí chống thấm là khác nhau. ở tường thì chống thấm khác và cách thức thực hiện khác, nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước nên cách chống thấm cũng khác, chống thấm trần nhà, sân thượng cũng khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào kết cấu của công trình mà chúng tôi đề ra phương án chống thấm là khác nhau. Thông thường những vị trí sau thường dễ bị thấm dột nhất bao gồm: Trần nhà, sân thượng; nhà vệ sinh; tường nhà; dột mái tôn…

Chống thấm nhà vệ sinh quận Thủ Đức: Nhà vệ sinh hay toilet luôn là nơi thường gây ra ẩm mốc nhiều nhất bởi thiết kế chằng chịt nhiều đường ống và đây cũng là nơi thường xuyên được sử dụng nhất trong sinh hoạt. Mọi hoạt động đều  liên quan đến nước. Việc nhà vệ sinh bị thấm cũng là điều dễ hiểu. Tùy vào mức độ thấm của tường vệ sinh mà Thợ chống thấm tại quận Phú Nhuận của chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp chống thấm là khác nhau như: Dung dịch chống thấm dạng tinh thể thấm thấu Water Seal DPC; Chống thấm bằng màng quét đàn hồi xi măng polymer; Chống thấm bằng luối thủy tin gia cố Fiber Glass chống co nứt góc chân tường hay sử dụng chống thấm bằng Sika Latex TH….

Chống thấm trần nhà: Có nhiều nguyên nhân dẫn tới trần nhà của bạn bị thấm dột. Với những ngôi nhà sử dụng lâu năm, cùng với thời tiết mưa nhiều cũng gây nên hiện tượng thấm. Ngoài ra do lúc thi công xây dựng bên nhà thầu làm không kỹ phần khâu chống thấm cũng dẫn tới hiện tượng thấm dột. Thấm trần nhà không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn xấu đi mà còn khiến nhà cửa xuống cấp nhanh chóng. Để lâu ngày thấm sẽ trở nên nghiêm trọng gây dột nước do nước thấm và đọng lại quá nhiều. nếu việc sửa chữa không được tiến hành sớm sẽ ảnh hưởng tới các kết cấu khác của tòa nhà như tường nhà…với trường hợp thấm trần nhà chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân thấm là gì? Thấm do lỗi khi thi công hay thấm do sử dụng lâu ngày dưới tác động của thời tiết… tùy vào mức độ thấm dột mà chúng tôi sử dụng phương pháp chống thấm khác nhau. Hiện nay có nhiều phương pháp chống thấm mang lại hiệu quả cao như sử dụng màng chống thấm (màng khò nóng, màng dán lạnh); Chống thấm bằng phụ gia trộn cùng nguyên vật liệu xây dựng; Chống thấm bằng phương pháp phun hoặc quét để tạo màng…. Sau khi xem xét tình trạng thấm dột của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra phương án chống thấm hiệu quả, phù hợp và có khả năng tiết kiệm chi phí.

Thợ chống thấm nhà tại quận Thủ Đức
Thợ chống thấm nhà tại quận Thủ Đức

Chống thấm sân thượng tại quận Thủ Đức: Trong thực tế sân thượng là nơi tiếp xúc và chịu tác động nhiều nhất của thời tiết. Việc thời tiết nắng to cũng dẽ gây ra những vết nứt và mưa nhiều sẽ thẩm thấu, khiến trần nhà bị thấm lâu dần dẫn tới dột nước. Việc nhà dột luôn mang lại cảm giác khó chịu và bất tiện vô cùng. Nếu gia đình nhà bạn gặp sự cố về thấm sân thượng cần khắc phục sớm nhất có thể để tránh tình trạng thấm dột hiễn ra nghiêm trọng hơn ảnh hưởng tới cuộc sống và với việc khắc phục sớm còn giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Chống thấm dột mái tôn quận Thủ Đức: Với nguyên nhân dột gây ra do mái tôn thường xuất phát từ nguyên nhân tôn sử dụng lâu năm và bị oxy hóa khiến các vị trí đóng đinh bị gỉ sét, theo thời gian oxy hóa càng lan rộng dẫn tới hiện tượng nước mưa thâm nhập gây dột. Ngoài ra cũng do kỹ thuật lợp mái tôn ban đầu không được bắn silicone  kỹ ở những vị trí đóng đinh. Cách khắc phục khá đơn giản tuy nhiên tùy vào từng trường hợp mà có khi bạn cần phải thay tôn mới do tôn cũ đã bị hư hỏng nặng và việc khắc phục, vá lại còn tốn kém và gây nguy hiểm hơn. – thợ  chống thấm nhà ở quận Thủ Đức … sẽ khắc phục sự cố này cho gia đình bạn khi có yêu cầu về dịch vụ.

Chống thấm tường nhà: thông thường mặt tường ngoài thường tiếp xúc trực tiếp với tác nhân môi trường nên dễ bị ảnh hưởng nhất bởi thời tiết, như trình bày ở trên thì với đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa nên công trình, nhà ở lại càng dễ bị co ngót dẫn tới những vết nứt không mong muốn, chính những rãnh nứt này là nơi tạo ra thấm nước âm qua tường, nhiều tường được quét lớp bảo vệ chống thấm nhưng qua thời gian sử dụng lâu ngày dẫn tới lớp bảo vệ bị phá hủy, tạo điều kiện cho nước mưa thẩm thấu. để tiến hành chống thấm tường nhà chúng tôi phải tiến hành đu dây ở mặt ngoài và tiến hành chống thấm, công việc khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn lúc ban đầu thi công công trình do đó chi phí sửa chữa sẽ cao hơn. Tuy nhiên đội ngũ chuyên viên chống thấm của chúng tôi cam kết khắc phục sự cố nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể. Về bản chất thấm tường nhà cũng tương tự như thấm trần nhà, thấm sân thượng… Chúng tôi cần xem xét tình trạng thấm trước khi đưa ra phương án chống thấm. Phương án chống thấm được thực hiện tương tự như các loại chống thấm khác đã nêu ở trên.

CAM KẾT DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH

Mọi dịch vụ  Dịch vụ chống thấm nhà quận thủ đức  chống thấm nhà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng đều được đi kèm cùng với dịch vụ bảo hành về chống thấm. Đối với lỗi  phát sinh xuất phát từ việc bên công ty chúng tôi thi công sửa chữa chúng tôi cam kết sẽ sữa chữa lại. Chúng tôi hiểu được nỗi bất tiện khi ngôi nhà của bạn xuất hiện thấm dột và càng hiểu được thời gian của quý khách là có hạn. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cân nhắc và toàn tâm tiến hành khắc phục sự cố nhanh gọn, đúng tiến độ. Sớm trả lại cho ngôi nhà bạn diện mạo mới xinh đẹp, sạch sẽ và tiện nghi hơn.

Với đội ngũ chuyên viên chống thấm có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên khắc phục sự cố về nhà ở, công trình  (chống thấm dột, sửa chữa nhà ở…) và làm rất nhiều công trình nhà ở, chung cư, quán café, công ty, xí nghiệp cùng với thường xuyên cập nhật phương pháp chống thấm mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố thấm dột cho quý khách đúng tiến độ, nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành thi công các hạng mục khác trong khu vực TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa như: sữa chữa điện nước; sữa chữa đường ống nước; sơn sửa nhà cũ; sơn sửa nhà mới; sửa chữa máy bơm nước; chống dột mái tôn…. Hãy lưu lại số điện thoại để liên lạc khi cần để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Chúng tôi xuất hóa đơn đỏ trong trường hợp có yêu cầu.

            HOTLINE: 0932.472.123 – 0934.433.486

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 


Leave a Reply