Tại sao chống thấm quan trọng khi xây nhà?

Tại sao chống thấm quan trọng khi xây nhà?

Chống thấm là yếu tố quan trọng trong bất kỳ công trình xây dựng. Đặc biệt ngay từ giai đoạn thi công mới cần đảm bảo được chống thấm bài bản. Chính vì lẽ đó chống thấm đóng vai trò quan trọng trong khi xây nhà. Bởi những lý do sau:

  • tại sao chống thấm quan trọng
    tại sao chống thấm quan trọng?

    Thứ nhất: chống thấm ngay từ ban đầu giúp tiết kiệm được chi phí khi khắc phục sự cố. Bởi vì quá trình chống thấm khó khăn hơn. Chi phí sửa chữa thường cao hơn 2-3 lần chi phí thông thường.

  • Thứ hai: Ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu công trình. Khi  xuất hiện những vệt loang lỗ, những mảng rong rêu. Tường nhà trở nên ẩm ướt khiến lớp sơn bị bong tróc. Kết cấu xi măng bên trong cũng bị ảnh hưởng. Làm giảm tuổi thọ của công trình và xuống cấp nhanh chóng.
  •  Thứ ba: Thấm làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Những mảng tường bị thẫm màu do thấm nước khiến ngôi nhà mất đi tính đồng bộ. Những vệt ố vàng khiến ngôi nhà của bạn trông không bắt mắt chút nào.
  • Thứ tư: Ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Mùi ẩm mốc gây ra cảm giác khó chịu. Độ ẩm trong nhà tăng lên là môi trường cho vi khuẩn phát triển ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.
tại sao chống thấm quan trọng
tại sao chống thấm quan trọng?

Nên quan tâm chống thấm khi nào?

Từ những lý do nêu trên ta nên tiến hành chống thấm ngay từ khi mới bắt đầu xây nhà. Cần ưu tiên hàng đầu cho chống thấm để đảm bảo độ bền cho ngôi nhà.

Sau khi hoàn thành công trình xây dựng nhà cần nghiệm thu chống thấm. Đảm bảo chống thấm đã đạt yêu

Với kinh nghiệm chống thấm trên 10 năm. Chúng tôi đúc rút ra rằng rất nhiều nhà bị thấm do nguyên nhân chủ quan khi mới xây dựng.

Nhà khi sử dụng bị thấm

Ngoài ra, nguyên nhân khách quan như thời tiết cũng là nhân tố gây thấm không nhỏ. Chính vì lẽ đó việc thường xuyên kiểm tra bảo trì cho ngôi nhà của bạn là điều cần thiết. Nhằm sớm phát hiện và sữa chữa những hư hại về nhà cửa.

khi có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

HOTLINE: 0932.472.123 – 0934.433.486

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 


Leave a Reply