DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 9

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 9/ SỮA NHÀ GIÁ RẼ

Dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói giá rẻ uy tín nhất số 1 tại Quận 9 chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa nhà ở đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, sao cho đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói giá rẻ uy tín nhất số 1 tại Quận 9 chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa nhà ở.

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 9

DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 9 TRỌN GÓI.

Sửa chữa nhà trọn gói là nhu cầu rất cần thiết của rất nhiều gia đình khi phải sống trong một căn nhà củ hoặc ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng. Dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói rất đa dạng và nhiều công ty đơn vị đứng ra nhận thầu nhưng không dễ để kiếm được một đơn vị chuyên nhất với những chi phí dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

Đa số các bạn khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch vụ sữa nhà quận 9 trọn gói là rất khó khăn

ĐỊA CHỈ NÀO CÓ DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 9 TRỌN GÓI UY TÍN, GIÁ RẺ ?
Đa số các bạn khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch vụ sữa nhà quận 9 trọn gói là rất khó khăn bởi hiện nay không biết ở đâu có dịch vụ tin cậy, chất lượng vì nếu không phải người trong nghề sẽ rất khó đặt biết. Do đó, để đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của bạn thì công ty Tiền Triệu sẽ giúp bạn mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù khắt khe nhất. Bên cạnh đó, công ty  Sữa Nhà PT chúng tôi còn báo giá cạnh tranh nhất, hợp lý, tư vấn chăm sóc khách hàng nên làm như thế nào hợp lý nhất.

Công ty  chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm gọn gàng mang đến cho quý khách hàng ngôi nhà như ý muốn với mạng lưới phục vụ được phủ sóng khắp tại TPHCM.

Những cam kết về dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói của công ty  Sữa Nhà PT như:
– Tư vấn và báo giá miễn phí cho quý khách hàng.

– Đưa ra phương án phù hợp, tối ưu, giá cạnh tranh nhất tại khu vực quận 9, TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

– Triển khai tiến độ thi công nhanh nhẹn – cẩn thận không gây hư hỏng bất cứ gì trong ngôi nhà của quý khách hàng.

– Xử lý triệt để các sự cố trong quá trình thi công.

– Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công.

– Có chế độ bào hành lâu dài.

– Không gây ồn ào làm ảnh hưởng tới nhà bên cạnh.

– Công ty luôn đảm bảo về chất lượng mỗi công trình và uy tín luôn đặt lên hàng đầu

Ngoài ra, Quý khách còn sẽ được sử dụng chính sách mới của chúng tôi áp dụng cho chính ngôi nhà của bạn, chính sách bảo trì dài lâu không tính phí.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUNG CỦA CÔNG TY SỮA NHÀ tại TPHCM.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ tới Dịch vụ sữa chữa nhà tại quận 9 để sử dụng dịch vụ sữa nhà quận 9 trọn gói chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình:

Khảo sát công trình nhà ở với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp tới ngôi nhà của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa và lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

.Bước 3: Lập dự toán và báo giá:

Cụ thể đưa ra phương án, lập dự toán và báo giá đợi khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng:

Ký kết hợp đồng thi công sữa chửa nhà (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán phải được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Với mỗi dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa nhà

Bước 5: Thực hiện hợp đồng:

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nhà ở theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể nhất.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành công trình sữa chữa nhà ở quận 9 chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình:

Chế độ bào hành công trình sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ.

Với mỗi dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa nhà ở đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, sao cho đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.

Đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty  chúng tôi là hoàn toàn có thật quý vị hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được tư vấn đúng nghề và chuyên muôn của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG SỮA NHÀ PT

– SDT:0932472123 -0934433486


Leave a Reply