DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 4

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 4 – LIÊN HỆ 0932.472.123

Sữa Nhà PT là công ty chuyên về lĩnh vực thi công sửa chữa xây dựng, cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất về sửa nhà tại tất cả các quận huyên trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã và đang thi công sửa chữa nhà và xây mới hàng trăm công trình nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, quán cà phê, kios, trường học… trong khu vực TPHCM cũng như các tỉnh lân cận và được gia chủ đánh giá cao về mặt chất lượng.

 

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 4. Thợ giỏi nhiệt tình với công việc

Hệ thống điện nước trong nhà lâu năm bị hư hỏng rò rỉ. Đã có đội thợ chuyên sửa chữa điện nước tại nhà của công ty . Nhận lắp đặt mới, sửa chữa, cải tạo. Hệ thống điện nước gia dụng trong nhà. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Chỉ sau một thời gian ngắn mọi sự cố, mọi khó khăn do hư hỏng điện nước đã được giải quyết nhanh gọn lẹ và cực kì an toàn.

Hay bạn đang muốn xây thêm một tầng nhà cho gia đình mình. Chúng tôi cũng xin đảm nhận trọng trách quan trọng này với thiết kế hiện đại nhất. Phù hợp với xu hướng hiện nay được nhiều người ứng dụng.

Chuyên sửa chữa nhà cấp 4, sửa nhà ở nhanh chóng, sửa nhà bếp, sửa nhà ăn, nhà vệ sinh uy tín chất lượng. Nhận sửa nhà chung cư, căn hộ cao cấp, sửa biệt thự sang trọng chất lượng cao.

Công ty nhận sơn nhà

Dịch vụ của chúng tôi : bao gồm tất cả các hạng mục sau:

– Cơi nới nhà, mở rộng nhà.

– Nâng tầng, mái nhà, đỗ gác giả

– Sơn mới, sơn lại

– Lắp đặt hệ thống điện nước mới, sửa chữa hệ thống điện nước đã hư hại

– Lắp đặt cửa nhôm kính, vách ngăn bằng nhôm kính

– Thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao

– Phá dỡ nhà cũ

– Xây tường, ốp lát gạch tường nhà, nhà vệ sinh

– Cải tạo cầu thang gỗ, sắt, làm cửa sắt

– Chống thấm, dột mái tôn.

 

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 4

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 4. GIÁ RẼ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
Phone : 0932.472.123 – 0934.433.486
Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Đến với công ty sửa nhà tại tphcm các bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên lâu năm, giỏi tay nghề với nhiều trải nghiệm thực tế về thi công sửa chữa nhà tư vấn cho bạn một dịch vụ sửa nhà trọn gói từ A đến Z với chi phí tối ưu nhất. Thi công nhanh gọn theo đúng tiến độ mà Quý khách yêu cầu. Mặt khác, dịch vụ sửa nhà của chúng tôi luôn bảo hành , bảo trì tốt nhất hậu thi công. Vì vậy Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi:0932.472.123  khi Qúy khách có nhu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 1, Sửa nhà quận Tân Bình, Sửa nhà Quận 1

 


Leave a Reply