DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 1

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 1. SỮA NHÀ UY TÍN GIÁ RẼ

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 : Quận 1 là một trong những quận trung tâm thuộc thành phố Hồ Chí Minh có vị trí nằm giữa trung tâm thành phố. Với những gia đình mà căn nhà đã xuống cấp gây phiền toái cho sinh hoạt nhưng điều kiện xây dựng cũng như điều kiện kinh tế chưa thể xây mới thì sửa chữa, cải tạo là phương pháp tốt nhất dành cho quý khách.

Không phải ai cũng có đủ khả năng và thời gian để tự mình sửa nhà, đây chính là lí do bạn nên tìm đến một công ty của chúng tôi với dịch vụ sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh xây dựng và thiết kế đã rất được sự hài lòng của đông đảo quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 1

DỊCH VỤ SỮA NHÀ QUẬN 1.THỢ GIỎI

 

 

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 của CÔNG TY SỮA NHÀ PT : Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 giá rẻ của công ty  tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn sửa…tốt nhất trên toàn quận 1 và khu vực lân cận hiện tại.

Các công trình do chúng tôi sửa chữa nhà tại Quận 1 đảm nhiệm cả thi công và thiết kế đều được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình thi công luôn được đảm bảo đúng yêu cầu như trong hợp đồng, bởi các bước kiểm tra giám sát chặt chẽ và đảm bảo an toàn xây dựng luôn là điểm số 1 mà đội ngũ nhân viên công ty, mong đem đến cho khách hàng một sự hài lòng để nhất xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

Quy trình, cam kết của Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận 1  của chúng tôi :

Khỏa sát tư vấn miễn phí
Lập dự toán báo giá cho khách hàng
Cam kết giá rẻ nhất
Thi công nhanh nhất, nếu chậm tiến độ phạt 5% hợp đồng 1 ngày
Thợ thi công chuyên nghiệp
Nguyên vật liệu chính hãng
vệ sinh bàn giao mặt bằng
Xuất hóa đơn VAT ngay sau khi ký biên bản bàn giao nhiệm thu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 0932.472.123 – 0934.433.486


Leave a Reply