Cần lưu ý điều gì khi chống thấm?

Cần lưu ý điều gì khi chống thấm?

Chống thấm là sử dụng biện pháp, vật liệu để ngăn chặn tình trạng nước thấm qua tường. “Thấm” là kẻ thù của công trình xây dựng, nhà ở. Vô vàn những bất tiện khi nhà cửa, công trình bị thấm. Không những làm giảm tuổi thọ của công trình. Mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Khi có hiện tượng thấm cần tiến hành xử lý sớm nhất có thể. Thứ nhất tiết kiệm chi phí. Thứ hai việc chống thấm ngay từ ban đầu bao giờ cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Sử dụng đúng vật liệu chống thấm => mang lại hiệu quả  cao..
  •  Xác định đúng nguyên nhân => xác định đúng vị trí chống thấm

Tại sao xác định nguyên nhân lại quan trọng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thấm tường. Việc xác định đúng nguyên nhân là yếu tố tiên quyết xác định đúng vị trí thấm. Có những trường hợp thấm do nứt tường khi nhìn xác định ngay được nguyên nhân. Nhưng có nhiều trường hợp rất khó để tìm ra vị trí chống thấm chính xác.

"<yoastmark

Sử dụng đúng vật liệu quan trọng như thế nào?

Sử dụng đúng vật liệu chống thấm. Tùy từng kết cấu công trình, và tùy từng mức độ. Khi chống thấm sẽ sử dụng nguyên liệu khác nhau. Xác định đúng vật liệu  không chỉ mang lại hiệu quả  cao. Mà quá trình thi công trở nên thuận tiện hơn.

Trước khi tiến hành  cần xử lý bề mặt. Cạo sạch tường, lớp sơn, vụn vôi. Đảm bảo bề mặt phải khô rồi mới tiến hành. Nên thường xuyên ra soát để phát hiện sớm tình trạng thấm.

Công ty sửa nhà PT chuyên xử lý sửa chữa nhà ở công trình, lợp mái tôn, sơn nhà cũ… Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về sữa chữa nhà.

HOTLINE: 0932.472.123 – 0934.433.486

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 


Leave a Reply